VPS

Chuyên trang giới thiệu vps giá rẻ, phù họp cty khởi nghiệp cá nhân muốn kinh doanh online, vps phù họp với website có lưu lượng trung bình, website có lưu lượng cao.

Chuyên trang giới thiệu vps sẽ đem đến cho mọi khách hàng nhiều ưu đãi, cũng như nhiều sản phẩm vps phù họp nhất.

Chuyên trang giới thiệu vps cũng sẽ giới thiệu tới khách hàng những vps chất lượng, an toàn và phù họp với seo website nhất.

vps cơ bản

VPS CƠ BẢN

VPS cơ bản dành cho cá nhân, công ty mới bắt đầu chuyển từ hosting sang sử dụng VPS. Gói VPS này chất lượng tương đối, tốc độ trung bình, an toàn, bảo mật, dung lượng ít. Thích họp với website mới, website giới thiệu, website bán hàng mới. K2V DEVELOPMENT mong khách hàng ủng hộ để có thể đem đến nhiều lựa chọn hơn nữa.

vps giá rẻ

VPS GIÁ RẺ

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng VPS cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp. K2V DEVELOPMENT đã tạo ra các VPS GIÁ RẺ có datacenter đặt tại VIỆT NAM và USA. Dưới đây là các VPS GIÁ RẺ  chất lượng cao, ổn định, bảo mật.

Tuy VPS có giá rẻ nhưng chất lượng thì không hề rẻ, vì vẫn là VPS nhưng được share ra cho khoảng 10  user cùng sử dụng nên trên một VPS giá rẻ nên không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và tốc độ.

vps khởi nghiệp

VPS KHỞI NGHIỆP

VPS chuyên dụng dành riêng cho các công ty khởi nghiệp, cá nhân khởi nghiệp. VPS khởi nghiệp dùng để chứa dữ liệu website của các công ty kinh doanh khởi nghiệp, các cá nhân khởi nghiệp. Chất lượng ổn định, an toàn, giá cả họp lý.

K2V DEVELOPMENT tạo ra 2 loại VPS một ở Việt Nam, một ở USA để đáp ứng nhu cầu của các công ty và cá nhân khởi nghiệp có nhu cầu mở rộng ra thị trường toàn cầu.

vps chuyên nghiệp

VPS CHUYÊN NGHIỆP

K2V DEVELOPMENT tạo ra hệ thống VPS chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng VPS tốc độ cao, chất lượng ổn định cho các công ty, doanh nghiệp có data lớn, website bán hàng chuyên nghiệp.

vps ssd việt nam

VPS SSD VIỆT NAM

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng VPS cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp. K2V DEVELOPMENT đã tạo ra các VPS có datacenter đặt tại Việt Nam. Dưới đây là các VPS SSD Việt Nam chất lượng cao, ổn định, bảo mật.