Giới thiệu tool seo website

TOOL SEO WEBSITE

Tool seo website là công cụ cần thiết cho những ai muốn đưa website của mình lên google. Tool seo website là công cụ hỗ trợ thiết thực và cần thiết cho những ai muốn tự mình phân tích, đánh giá,… để đưa website lên top google.

Tool seo website cũng hỗ trợ người dùng những tính năng khác như: phân tích, đánh giá website, phân tích đánh giá website đối thủ, phân tích từ khóa, gợi ý từ khóa cho website cần seo, phân tích website đối thủ cạnh tranh, từ khóa website đối thủ cạnh trang,…

Tool seo website hỗ trợ những gì ?

Giao diện đăng nhập dễ sử dụng

Giao diện đăng nhập dễ sử dụng, giúp cho người dùng không mất nhiều thời gian đăng nhập sử dụng. Có thể đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản gmail hoặc bằng tài khoản facebook.

Công cụ phân tích website

Công cụ tại đây giúp người sử dụng có thể theo dõi lưu lượng truy cập website, theo dõi phân tích website đối thủ cạnh tranh. Theo dõi lượng bài viết, bài post lên mạng xã hội,…Phân tích và báo cáo vị trí từ khóa đã seo cho website, và của đối thủ,…

Công cụ phân tích website

Công cụ dùng chung website

Đây là những công cụ hỗ trợ cho việc bảo mật website, email, mã hóa email, mã hóa file, kiểm tra độ an toàn file gửi, và kiểm tra link website còn chạy tốt hay không.

Công cụ rút gọn link website

Công cụ này giúp rút gọn link website dài thành link ngắn dùng cho chạy quảng cáo, hoặc post bài có kèm link trên website, forum, facebook, google+, tiktok,…mà không làm thay đổi link gốc

Công cụ kiểm tra vị trí từ khóa website

Công cụ này giúp kiểm tra, báo cáo vị trí các từ khóa đã seo cho website một cách tự động. Đồng thời có thể kiểm tra được từ khóa của website đối thủ, từ đó có thể lên phương án seo họp lý hơn.

Công cụ quét virus website

Công cụ này giúp website dọn sạch hoặc tìm ra nguy cơ có thể bị nhiễm virus trong quá trình website hoạt động lâu dài.

Công cụ hỗ trợ người dùng khi sử dụng tool

Công cụ giúp người sử dụng gửi yêu cầu trợ giúp tới admin, nếu trong quá trình hoạt động có thắc mắc hoặc khó khăn cần trợ giúp.