Khái niệm facebook ads

Khái niệm facebook ads về giá thầu quảng cáo

Khái niệm facebook ads (facebook advertising) là tên dịch vụ quảng cáo facebook, cho phép hiển thị thông tin quảng cáo của các tổ chức/ cá nhân trên mạng xã hội facebook. Quảng cáo trên mạng facebook được phân phối tự động dựa trên rất nhiều các tiêu chí về giới tính, độ tuổi, khu vực địa lý, đặc điểm hành vi người dùng phù hợp với khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Giá thầu quảng cáo facebook là mức chi phí mà các bạn chấp nhận chi trả cho:

  • Mỗi lượt tương tác: là khái niệm facebook ads khi sử dụng một trang mạng xã hội cụ thể, chúng ta có thể đăng những thông tin cá nhân, chia sẻ một vấn đề nào đó trong cuộc sống cho tất cả mọi người được nhìn thấy. Lúc đó sẽ có những người truy cập vào facebook của bạn, họ có thể xem, bình luận về vấn đề. Hoạt động đó được gọi là tương tác facebook.
  • Mỗi lượt cài đặt ứng dụng: là khái niệm facebook ads sẽ quảng cáo ứng dụng di động giúp bạn thu hút thêm người cài đặt và tương tác với ứng dụng của bạn. 
  • Mỗi lượt truy cập web: là khái niệm facebook ads sẽ thu hút người đọc truy cập vào link hay hình ảnh quảng cáo có chứa link trỏ về website hay sản phẩm bạn giới thiệu.
  • Mỗi lượt điền thông tin vào form: là khái niệm facebook ads sẽ quảng cáo liên kết có form đăng ký của bạn trên facebook hay link đăng ký trên google form. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng điền thông tin vào form đăng ký để lấy thông tin cần thiết theo nhu cầu của bạn.
  • Hay mỗi lượt tiếp cận của người dùng vào quảng cáo. . .

Khi triển khai quảng cáo facebook ads, các bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh giá thầu thủ công theo ý của mình. Tuy nhiên cách tốt nhất là các bạn nên để facebook ads tự động canh chỉnh giá thầu nhằm đảm bảo quảng cáo facebook ads sẽ hiển thị, tiếp cận khách hàng theo đúng yêu cầu của các bạn.

facebook ads
facebook ads

Khái niệm facebook ads và tài khoản quảng cáo facebook ads là gì ?

Khái niệm facebook ads là quảng cáo chạy trên nền tảng dữ liệu của facebook. Với lượng người dùng lên đến 2 tỷ, facebook Ads có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, nâng cao độ nhận diện thương hiệu và gia tăng doanh số bán hàng.

Quảng cáo facebook ads có thể xuất hiện trên bảng tin của thiết bị máy tính và di động. Được lồng ghép khéo léo vào các tin tức trên mạng xã hội, facebook ads dựa vào những truy tìm của người dùng về một vấn đề gì đó, hay những hoạt động của họ trên trang sẽ dẫn đến những quảng cáo cụ thể, đánh đúng đối tượng khách hàng.

Tài khoản quảng cáo facebook ads tức là tài khoản được sử dụng để chạy quảng cáo. Nếu muốn chạy facebook ads, yêu cầu đầu tiên là các bạn cần có tài khoản quảng cáo facebook ads trước.

Hiện tại đang có 2 loại tài khoản quảng cáo. Bao gồm:

  • Tài khoản quảng cáo facebook ads cá nhân
  • Tài khoản facebook bussiness
khái niệm facebook ads
khái niệm facebook ads

Phiếu giảm giá quảng cáo facebook ads là gì ?

Theo khái niệm facebook ads thì phiếu giảm giá quảng cáo facebook ads được xem là một hình thức thanh toán phí quảng cáo trên facebook ads. Có nhiều loại phiếu giảm giá, và tùy thuộc vào từng loại phiếu giảm giá mà các bạn có, các bạn có thể thanh toán chi phí quảng cáo trên facebook ads hay instagram tùy các bạn.

Làm thế nào để nhận được phiếu giảm giá quảng cáo facebook ads. Có 2 cách:

  • Các bạn có thể nhận được phiếu khuyến mãi/giảm giá từ facebook ads thông qua các khuyến mãi/giảm giá định kỳ trong các sản phẩm thuộc facebook, hoặc là từ facebookmail.com.
  • Hoặc nhờ vào mối quan hệ với các trang web, công ty là đối tác của facebook.

Các bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá/khuyến mãi này để thanh toán một phần chi phí quảng cáo facebook ads hoặc 100% chi phí trên chiến dịch.

Thông tin liên hệ

Email: k2vdevelopment@gmail.com
Mobile: 0816.25.52.15 (zalo, viber)
Skype: k2vdevelopment

Bài viết về seo có thể bạn thích

k2vdevelopment
k2vdevelopment

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial