Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

kỹ thuật tối ưu website

Tags: kỹ thuật tối ưu website

Thế nào là website chuẩn seo google ?

Để hiểu về website chuẩn SEO, trước tiên phải bắt đầu từ khái niệm SEO là gì. SEO hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là viết tắt của cụm từ tiếng anh Search Engine Optimization, hiểu một cách đơn giản đây là tập hợp tất cả các phương pháp giúp tối ưu hóa website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

Anchor Text là gì? Cách tối ưu Anchor Text

Anchor Text hay còn gọi là văn bản neo, là văn bản được hiển thị đại diện cho một liên kết, anchor text giúp người dùng và công cụ tìm kiếm hiểu rõ nội dung mà ta liên kết đến nó nhằm giúp quá trình dò quét tìm kiếm nội dung diễn ra thuận tiện hơn. Hiện nay trong Onpage luôn chú trọng đến việc đặt nội dung anchor text thế nào cho hiệu quả và xảy ra rất nhiều tranh cãi xung quanh việc đó.

Seo là gì ? Định nghĩa mô tả khái niệm về Seo website và sự cần thiết

SEO (Search Engine Optimization) là một tập hợp các kỹ thuật tối ưu website, giúp cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng trang web của bạn cao hơn hàng triệu trang web khác tương ứng với các truy vấn tìm kiếm của người dùng.

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial