Lập kế hoạch seo top

Dịch vụ chuyên seo top online đã giới thiệu và hướng dẫn chi tiết về việc thế nào seo top online trên google ? Vậy seo top online như thế nào ?

Hôm nay dịch vụ chuyên seo top online sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cơ bản lập kế hoạch seo top online như thế nào ? Và cách thực hiện seo top online.

Seo top
Search engine optimization

Thông thường trước khi làm seo top online google từ khoá nào thì chúng ta cũng đều phải tìm hiểu về dịch vụ, sản phẩm cần seo top online trước. Sau đó sẽ lên kế hoạch seo top online cho dịch vụ, sản phẩm đó.

Các bước lên kế hoạch seo top online thường hay làm trước khi bắt đầu seo top online trên google các seor thường hay làm như sau:

Tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ cần seo top online

Khi cần seo top online trên google một sản phẩm hay dịch vụ nào thì trước tiên phải hiểu rỏ sản phẩm và dịch vụ cần seo top online.

seo top online theo sản phẩm dịch vụ
seo top online theo sản phẩm dịch vụ

Vì nếu không tìm hiểu rõ sẽ dẫn tới tình trạng seo top không chủ đích, seo top không đúng từ khoá (keyword), seo top không đúng đối tượng, seo top không đúng sản phẩm dịch vụ….

Bắt buộc người làm seo top online phải hiểu rõ càng chi tiết càng tốt về sản phẩm dịch vụ cần làm seo to, nếu không sẽ dẫn tới thất bại khi seo top online.

Lập các chỉ mục – danh mục cần seo top online

Khi bắt đầu tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ cần seo top online chúng ta cần liệt kê ra tất cả các danh mục của sản phẩm và dịch vụ. Sau đó lập thành danh sách các link liên quan đến các danh mục – chỉ mục trên.

seo top sản phẩm
seo top sản phẩm

Từ các danh mục – chỉ mục này lập các danh mục – thư mục trên website, bài viết liên quan để đẩy seo top online.

Dựa vào các danh mục – chỉ mục này sẽ seo top online các sản phẩm dịch vụ cần đẩy seo top online.

Xác định các nhóm từ khoá chính cần seo top online

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm dịch vụ cần seo top online. Chúng ta sẽ bắt đầu phân tích các nhóm từ khoá chính cần seo top online trên google.

seo top online nhóm từ khoá
seo top online nhóm từ khoá

Bắt đầu phân tích keyword chính của dịch vụ sản phẩm cần seo top và so sánh các keyword đó với các đối thủ cạnh tranh khác, nhằm tìm kiếm ra được các nhóm từ khoá chính phù họp nhất cho website cần seo top online, cũng như dịch vụ sản phẩm cần seo top online.

Xác định nhóm từ khoá chính không nhất thiết phải là các từ khoá chỉ có 1-2 từ khoá, mà có thể là các từ khoá nhiều từ trong đó gồm 3 từ trở lên để dễ dàng seo top và cạnh tranh với đối thủ.

Xác định các nhóm từ khoá phụ và từ khoá mở rộng để seo top online

Khi đã phân tích ra được các từ khoá chính thì chúng ta sẽ triển khai phân tích các từ khoá phụ và các từ khoá nhánh cần thiết để đẩy mạnh seo top online từ khoá chính lên top google.

seo top từ khoá
nhóm từ khoá phụ

Tại đây chúng ta phải nhóm các từ khoá phụ thành từng nhóm riêng biệt theo từ khoá chính đã có được sau khi tìm hiểu phân tích.

Mục đích của từ khoá phụ và từ khoá mở rộng nhằm mục đích đẩy mạnh để seo top online từ khoá chính lên trên top google.

Phân bổ nhân lực để làm seo top online

Thông thường làm seo top online phải gồm một nhóm khoảng 5 người cùng làm seo mới hiệu quả.

Thường nhân sự để làm seo top online bao gồm:

+ Seo manager: 1 người, quản lý và đưa ra kế hoạch seo top online, báo cáo, theo dõi kết quả seo top online, phân tích và đánh giá hiệu quả seo top online, điều chỉnh khi seo không lên top, trực tiếp làm seo top online khi cần, hướng dẫn seo top và gỡ rối seo khi cần thiết…

nhân lực seo top online
nhân lực seo top online

+ Nhân viên Seo: 2 người, sẽ trực tiếp làm seo keyword, đi link, backlink, text link, landing pages, post bài viết lên website quản lý, quản lý website chính và phụ, thu hút khách hàng vào website…nhằm đẩy nhanh tốc độ seo top online trên google.

+ Content: 1 người, sẽ viết bài chuẩn seo top online google theo yêu cầu đặt ra để dễ dàng seo top sản phẩm, dịch vụ. Viết đúng chuẩn seo top google, hiểu rõ sản phẩm dịch vụ cần viết bài, làm lại hình ảnh,…nhằm tăng cường khả năng nhận biết thương hiệu, sản phẩm và đẩy nhanh tốc độ seo top online.

nhân lực seo top online
nhân lực seo top online

+ Social media và Forum: 2 người, sẽ quản lý social meida và forum, post bài và hình ảnh lên social meida và forum, thu hút khách hàng xem trên social media và forum, tư vấn sản phẩm dịch vụ trên social media và forum,..quảng bá thương hiệu, nhận biết sản phẩm, thúc đẩy quá trình seo top online tự nhiên của website.

Lên kế hoạch chi tiết để seo top online

Sau khi đã có hết tất cả các chi tiết về sản phẩn dịch vụ cần seo top online, từ khoá chính phụ và mở rộng để seo top, nhân lực để làm seo top online thì bước cuối cùng là lên kế hoạch tổng hợp để tất cả cùng làm seo top google và đẩy nhanh tốc độ làm seo top online trên google cho sản phẩm và dịch vụ cần seo top online.

Thông thường lên kế hoạch chi tiết là do seo manager (hay seo leader) đảm nhiệm và theo dõi tiến độ hoạt động, hiệu quả của seo top online trên google.

plan seo top online google
plan seo top online google

Khi lập kế hoạch seo top online chi tiết thường làm trong excel hay các phần mềm làm online trên mạng có bán bản quyền, thông thường mình sẽ làm trong excel, các thành phần chính trong file bao gồm các mục sau:

+ STT: số thứ tự.

+ Tên công việc: tên công việc cần làm seo top online goole.

+ Nội dung công việc: mô tả chi tiết nội dung của công việc cần làm seo top online google.

+ Thời gian bắt đầu: ngày bắt đầu làm seo top online google.

+ Thời gian kết thúc: ngày kết thúc làm seo top online google.

+ Người đảm nhiệm: họ tên nhân viên làm seo top online google.

kế hoạch seo top online
kế hoạch seo top online

+ Nhiêm vụ làm seo: người làm seo top online sẽ làm công việc như: backlink, seo keyword, content, link,…

+ Tiến độ thực hiện công việc: báo cáo các công việc seo top online đã làm được trong ngày.

+ Khó khăn trong công việc: nếu gặp khó khăn trong công việc seo top online không hoàn thành đúng thời gian ghi ra tại đây.

+ Ghi chú khác về việc seo top online trên google.

+ Link báo cáo công việc đã hoàn thành: sau khi hoàn thành công việc seo top online nhân viên tạo file báo cáo, và gửi kèm link báo cáo vào đây.

+ Góp ý của thành viên: góp ý trong quá trình làm seo top online như khó khăn gặp phải, cần hỗ trợ, cần người làm phụ,…

Thông tin liên hệ:

Email: k2vdevelopment@gmail.com
Mobile: 0816.25.52.15 (zalo, viber)
Skype: k2vdevelopment

Bài viết liên quan có thể bạn thích

k2vdevelopment
k2vdevelopment

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial