Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Khái niệm về SEO Offpage

Khái niệm về SEO Offpage 1

SEO Offpage là gì?

SEO Offpage hay còn gọi là Offsite là công việc xây dựng liên kết từ các trang web uy tín khác trỏ về website mà chúng ta đang SEO, liên kết phải thật tự nhiên và chất lượng, đó cũng là một trong những tiêu chí đánh giá cực kỳ quan trọng trong SEO.

liên kết seo offpage
liên kết seo offpage

Nếu muốn nghiên cứu thật tốt về Offpage thì các bạn nên tìm hiểu về backlink, vì công việc của Offpage là chúng ta đi điều khiển các tác động từ môi trường bên ngoài lên website chứ không trực tiếp chỉnh sửa mã nguồn như ở trong Onpage, công việc này thường rất lằng nhằng và tốn nhiều thời gian, nếu có kế hoạch cụ thể và triển khai sẽ tốt hơn, thông thường rất nhiều kỹ thuật SEO Offpage đưa ra cũng có nhắc ít nhiều đến xây dựng website vệ tinh (PBN) nhưng đó cũng chỉ là một phương pháp trong số vô vàng phương pháp mà cộng đồng trên thế giới đang áp dụng. Việc hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào người làm.

SEO Offpage để làm gì?

Một câu hỏi rất hay, SEO Offpage là để có thêm nhiều người đến với website, có nhiều website uy tín cho ta một hay nhiều phiếu tín nhiệm, giúp cho Google đo lường được giá trị mà website chúng ta mang lại cho người dùng. Và cuối cùng là để lấp đầy những khoảng trống trong số vô vàng những tiêu chí xếp hạng mà Google đưa ra.

seo offpage chiến lược link building
seo offpage chiến lược link building

SEO Offpage làm những công việc gì?

SEO Offpage thường không quá nhiều kiến thức như Onpage thế nhưng nó lại có khó khăn riêng, nếu các bạn đang nghĩ SEO Offpage chỉ là đi tìm kiếm những backlink chất lượng thì đó chưa phải là Offpage, mà Offpage là làm những công việc sau:

Offpage có hiệu quả nhanh không?

Vào những năm trước tôi có nhớ là Google đã thông báo kết quả sẽ có sau 1 tháng, tức là tháng này chúng ta đi link thì tháng sau mới có chất lượng đổ về. Top của tháng này tức là kết quả của tháng trước, tuy nhiên gần đây thì Google đã cập nhật những thuật toán mới, không ai biết trước được rằng bao lâu thì backlink sẽ đổ về, nhưng theo kinh nghiệm của mình thì nếu có nhiều lượt xem, nhiều click thì về rất mau và hiệu quả tức thì.

Liên hệ:
Email: k2vdevelopment@gmail.com
Mobile: 0816.25.52.15 (zalo, viber)
Skype: k2vdevelopment
Khái niệm về SEO Offpage 1
k2vdevelopment
k2vdevelopment

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial