Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Các kỹ năng cần thiết cho Seor chuyên nghiệp

Các kỹ năng cần thiết cho Seor chuyên nghiệp 1

+ Kỹ năng lập kế hoạch

Bắt buộc phải có kỹ năng lập kế hoạch, vì seo chuyên nghiệp rất cần phải tuân thủ theo thời gian, theo công việc cần làm trong tháng, trong tuần, trong ngày. 

kỹ năng lập kế hoạch
kỹ năng lập kế hoạch

Nếu không có kỹ năng lập kế hoạch này sẽ thất bại trên 60% khi bắt đầu làm seo.

kỹ năng lập kế hoạch
kỹ năng lập kế hoạch

Kỹ năng lập kế hoạch sẽ giúp người làm seo có thể điều chỉnh kịp thời quá trình làm seo nếu trong thời gian quy định hiệu quả seo có vấn đề, và điều phối công việc lại cho phù họp với việc seo.

+ Kỹ năng quản lý nhóm

Kỹ năng quản lý nhóm rất cần thiết cho người làm seo, đặc biệt là các seo manager vì phải quản lý báo cáo và phân việc cho các nhóm seo, thành viên trong nhóm seo.

quản lý nhóm
quản lý nhóm

Giúp người làm seo có thể liên hệ chặt chẽ giữa các thành viên trong nhóm seo, và gắn kết giữa các nhóm seo với nhau.

Quản lý nhóm rất quan trọng vì nó quyết định hơn 30% thành công của kế hoạch seo. Nếu không quản lý chặt chẽ các thành viên và các nhóm seo sẽ dễ dẫn tới tình trạng công việc trì trệ, seo không hiệu quả,….

+ Kỹ năng lập báo cáo

Kỹ năng cuối cùng cũng không kém phần quan trọng đó là báo cáo seo.

Vì khách hàng cần biết kết quả seo như thế nào sau 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng,….Nên cần phải lập bảng báo cáo công việc seo sau cho khách hàng nhìn vào dễ hiểu nhất.

quản lý báo cáo
quản lý báo cáo

Kỹ năng này cũng giúp cho người làm seo đánh giá kế hoạch làm seo, đánh giá giữa các thành viên, nhóm seo với nhau để xem nhóm seo và thành viên seo nào làm việc hiệu quả. Từ đó đưa ra phần thưởng phù họp cho từng người, từng nhóm làm seo. Và có thể điều chỉnh seo nếu công việc seo không tiến triển như ý muốn.

Liên hệ:
Email: k2vdevelopment@gmail.com
Mobile: 0816.25.52.15 (zalo, viber)
Skype: k2vdevelopment
Các kỹ năng cần thiết cho Seor chuyên nghiệp 1
k2vdevelopment
k2vdevelopment

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial