Các kỹ năng cần thiết cho Seor chuyên nghiệp

Tại sao seor cần phải có các kỹ năng này ? Vì nhu cầu thực tế của việc seo top online google nên bắt buộc các seor phải có tất cả các kỹ năng này để có thể phục vụ cho công việc seo. Nếu các seor chưa có các kỹ năng này thì có thể tự học online, vì những kỹ năng này sẽ hữu ích trong việc làm seo.

Các kỹ năng cần của một seor chuyên nghiệp cần có:

+ Kỹ năng viết Content

Những seor chuyên nghiệp sẽ học viết content để phục vụ cho công việc seo dễ dàng. Vì không phải lúc nào trong cty hay trong nhóm seo cũng có người chuyên viết content. Nếu có người viết content nhưng không hiểu về seo top online, không hiểu về sản phẩm cần seo,..thì người làm seo chuyên nghiệp phải là người đọc cuối cùng và chỉnh sửa lại các phần còn thiếu sót để hoàn chỉnh bài viết.

viết nội dung
viết nội dung

Kỹ năng viết content rất hữu ích cho seor khi mà chưa kiếm được người viết content để phụ trách việc này thì người làm seo phải đứng ra đảm nhiệm và viết bài viết phục vụ seo.

viết content
viết content

Lợi thế của việc học viết content của người làm seo: do là người chuyên về làm seo nên biết phải viết như thế nào để seo được website, khi nào thì dùng thẻ h1, khi nào dùng thẻ h2,..khi nào dùng tiêu đề để làm nổi bật seo,… khi nào thì đi link trong bài viết và đi link trong bài viết tại chỗ nào,…

+ Kỹ năng Lập Trình

Không nhất thiết người làm seo chuyên nghiệp cần phải biết về lập trình chuyên nghiệp, chỉ cần học về lập trình cơ bản để có thể hiểu về các đoạn mã code bên trong website, để có thể tự điều chỉnh hay thêm vào các đoạn code đơn giản.

kỹ năng lập trình
kỹ năng lập trình

Hiểu biết về lập trình hỗ trợ seo rất nhiều như: có thể tự điều chỉnh code cho phù họp seo, tự thêm các đoạm mã theo dõi của google hay facebook vào website, tự thêm file robot, htaccess,..

kỹ năng lập trình
kỹ năng lập trình

Kỹ năng lập trình sẽ giúp seor tránh nguy cơ bị vướng mã độc, tránh bị hack website, tránh bị spam website,…

+ Kỹ năng quản lý Website

Do mỗi website được làm từ những mã nguồn khác nhau, có cái được lập trình từ php, asp, html,… nên sẽ có cách quản lý và đăng nhập quản lý website khác nhau.

quản lý website
quản lý website

Cần phải có thời gian và kinh nghiệm từng trải sử dụng qua mới hiểu rõ được. Nhìn chung rất đơn giản để quản lý.

Tuỳ theo cấu trúc website mà có phần quản lý khác nhau, và phần seo khác nhau. Nên phải xem xét kỹ trước khi bắt đầu quản lý trang để seo.

k2vdevelopment
k2vdevelopment

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial