Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

8 khuynh hướng Seo nổi bật năm 2017

8 khuynh hướng Seo nổi bật năm 2017 1

1. Nội dung seo là quan trọng nhất

Vì sao lại là nội dung, bởi vì muốn khách hàng mua hàng hoá hay bất cứ dịch vụ nào đều phải giới thiệu trước, miêu tả trước các tính năng, lợi ích của sản phẩm để khách hàng hiểu rỏ trước khi mua hàng hoá. Bên cạnh đó cũng dựa vào nội dung mình sẽ xen kẽ các tứ khoá cần SEO, các dịch vụ cần SEO. Google cũng sẽ dựa vào nội dung trên website của bạn để xác định xem nội dung đó có phù hợp không, có phong phú không, …. Cho nên nội dung SEO trên website là quan trọng nhất quyết định hơn 70% giá trị SEO của website bạn.

2. Đặt backlink chất lượng hơn số lượng

Bạn không nên đặt backlink nhiều chỗ khác nhau, không có nghĩa là không đặt backlink. Bạn nên lựa chọn website free hay tính phí chất lượng. Bạn nên chọn website nào cho chất lượng tốt nhất, nhiều người xem nhất. Không nên chạy theo số lượng mà chỉ nên chạy theo chất lượng. Như trên mạng có nhiều người khuyên không nên đặt backlinkGoogle không tính vào điểm chất lượng, cái đó là suy nghĩ sai lầm. Bạn nên nhớ những gì hoạt động trên website tất cả đều được Google thu tập dữ liệu lại, không bỏ sót cái nào cả. Nếu bạn muốn SEO từ khoá lên top Google, đứng ở vị trí Top 1, Top 2, Top 3,… thì hãy suy nghĩ khác đi.

8 khuynh hướng Seo nổi bật năm 2017 2

3. Mạng xã hội

Bạn phải quan tâm đến vấn đề này nhiều hơn, vì ngày nay không chỉ website, điện thoại di động, hay apps mà các trang mạng xã hội là một phần rất quan trọng trong việc phát triển hệ thống từ khoá SEO của riêng bạn. Các trang mạng xã hội không những giúp bạn quảng bá đến mọi người mà còn là trang SEO rất hiệu quả. Hiện tại các trang mạng xã hội sau: Facebook, Google+, Twitter, …

4. Hệ thống website vệ tinh chất lượng

Cần xây dựng hệ thống website vệ tính chất lượng, lựa chọn nội dung phù hợp với khách hàng và từ khóa cần Seo. Cần chú trọng tới nội dung chất lượng và chủ đề nội dung liên quan đến sản phẩm dịch vụ cần Seo từ khóa và sở thích khách hàng. Google sẽ quét dữ liệu nội dung website kết họp với sản phẩm dịch vụ mà bạn đang bán, từ khóa của bạn sẽ phụ thuộc rất lớn vào nội dungwebsite chính và website vệ tính.

5. Xây dựng website thân thiện người dùng và di động (mobile)

Hiện nay do điện thọai di động đã được phổ biến tới mọi người, nên ngòai giao diện dành cho người dùng máy tính cần phải làm giao diện phục vụ cho người dùng di động, và cần chú ý tới tốc độ tải trang trên di động và máy tính. Nếu thực sự cần thiết thì mới làm App cho điện thọai.

8 khuynh hướng Seo nổi bật năm 2017 3

6. Sử dụng hệ thống và công nghệ AMP (Accelerated Pages Mobile)

Đây là hệ  thống mới của Google gíup cho website tải nhanh hơn nữa trên thiêt bị di động, gíup cho mọi website đều có thể xem và tải nội dung từ di động, kể cả nội dung quảng cáo của Google.

7. Seo từ khoá dài và từ khoá nhánh

Hiện nay lượng từ khóa chính Seo trên Google rất nhiều và đa dạng, nên hiện nay muốn Seo từ khóa với nội dung cần Seo thì phải chú ý tới những từ khóa dài và những từ khóa nhánh. Như vậy từ khóa mới dễ được đưa lên Google.

8. Ưu tiên sử dụng website giao thức Https

Vì sao lại như thế, lý do chỉ có một đó là giao thức dành cho các website có chứng chỉ SSL là chứng chỉ bảo mật số trên thế giới ảo gíup ngừơi dùng nhận biết đâu là website an tòan bảo mật đâu là website không an tòan. Do đó trong năm 2017 Google sẽ ưu tiên tiên xếp hạng website dựa vào chứng chỉ số SSL và chứng chỉ DMCA.

8 khuynh hướng Seo nổi bật năm 2017 1
k2vdevelopment
k2vdevelopment

Những bài viết cũ Seo Top Online

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial