tại sao cần seo từ khoá

Tại sao cần seo website ? Tại sao cần seo từ khoá ?

GIỚI THIỆU VỀ SEO WEBSITE KỸ NĂNG SEO WEBSITE TƯ VẤN SEO WEBSITE

Tại sao cần seo từ khoá ?

Lưu lượng truy cập website của bạn chủ yếu đến từ các công cụ tìm kiếm mang tính thương mại như là Google, Bing, Yahoo.

Mặc dù social media và các kênh khác cũng có thể giúp tăng lưu lượng truy cập cho website của bạn, nhưng chủ yếu khi tìm kiếm, người dùng internet vẫn quen dùng Google, Bing, Yahoo, nhất là Google.

Điều này hoàn toàn chính xác cho dù website của bạn nghiêng về lĩnh vực nào: nội dung, dịch vụ, sản phẩm, thông tin, giải trí hay bất kỳ cái gì cũng vậy.

tại sao phải làm seo website
tại sao phải làm seo website
Những công cụ tìm kiếm

Chính là phương tiện cho các hoạt động đó xảy ra. Nếu như công cụ tìm kiếm không thể tìm thấy website của bạn, không thể thêm nội dung của bạn vào dữ liệu, thì bạn đã bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời để mang lại lượng truy cập, mặt khác, đó chính là khách hàng cho website của bạn, cho sản phẩm của bạn.

Các truy vấn trên công cụ tìm kiếm

Tức là những từ ngữ mà người dùng gõ vào trong mục tìm kiếm, mang đến những giá trị đặc biệt hữu ích. Những lượng truy cập tiềm năng vào website có thể mang đến sự tiếp cận sâu rộng hơn với công chúng, lợi nhuận, sự tương tác mà các kênh marketing khác không có được. Việc đầu tư vào seo website sẽ mang lại cho bạn nguồn thu ngoài mong đợi hơn cả so với các kênh marketing, quảng bá khác.

Tại sao các công cụ tìm kiếm không thấy trang web nếu tôi không làm seo website ?

Các công cụ tìm kiếm rất thông minh, nhưng chúng vẫn cần sự trợ giúp. Những công cụ tìm kiếm chính hiện nay luôn luôn cải thiện để phát triển công nghệ để nắm bắt các website sâu sắc hơn, và mang lại những kết quả tìm kiếm tốt hơn cho khách hàng.

Tuy nhiên, vẫn có một điều giới hạn các công cụ tìm kiếm. Khi mà việc     seo website đúng cách có thể mang đến cho bạn hàng nghìn lượt khách và tăng cường sự chú ý của website của bạn, thì việc làm sai có thể di chuyển hoặc ẩn luôn website của bạn trong các kết quả tìm kiếm, nơi khả năng tìm thấy của khách hàng bị thu hẹp lại.

tại sao các công cụ tìm kiếm không thấy trang web nếu tôi không làm seo website
tại sao các công cụ tìm kiếm không thấy trang web nếu tôi không làm seo website

Bên cạnh việc khiến cho nội dung trang web của bạn hiện hữu trên các công cụ tìm kiếm, seo website còn giúp tăng hạng cho web của bạn để nội dung website của bạn được đặt ở vị trí người tìm kiếm có thể nhìn thấy, tìm được nhanh nhất, tốt nhất. Ngày nay internet rất phát triển, và những công ty đầu tư vào seo website sẽ có được lợi thế từ nguồn truy cập, khách hàng từ seo website.

Vì sao phải seo website lên top google?

Có cần thiết phải seo website lên top google không?

Câu trả lời là cần thiết, thậm chí là vô cùng quan trọng, ngoại trừ bạn kinh doanh các dòng sản phẩm đặc thù, khách hàng không tìm kiếm mua hàng trên mạng, còn hầu như tất cả các ngành nghề đều phải cần seo website lên top google.

Hiệu quả cốt yếu của việc làm seo website

Là làm sao nhanh chóng đưa thương hiệu website, giới thiệu sản phẩm mới của bạn làm quen với khách hàng tiềm năng, sau khi đã quen thuộc sẽ đến giai đoạn tin tưởng. Sau khi tin tưởng là quyết định mua hàng của website bạn chứ không phải của một ai khác, mặc dù có thể trước đó họ có đang sử dụng sản phẩm của một thương hiệu khác.

vì sao phải seo website lên top google
vì sao phải seo website lên top google
Giờ đây người ta mua gì, đặt dịch vụ gì

Cũng đều lên google để tìm kiếm cho nhanh, vừa khảo sát giá cả, so sánh các bên, vừa tham khảo ý kiến đánh giá của những người khác trước khi quyết định mua hàng, sử dụng dịch vụ của một trang web nào đó.

Từ mua quần áo, giày dép, trang sức cho tới điện thoại, tivi, laptop, thuốc,… họ đều lên google để tìm kiếm. Thậm chí là cả mua cơm họ cũng lên google để tìm chỗ nào gần nhất, hoặc có dịch vụ giao cơm tận nơi,…

Nhiều người nghĩ một cách đơn giản

Rằng thiết kế website xong sẽ tự khắc có khách hàng không cần phải làm gì thêm. Đây là một suy nghĩ sai lầm, bạn thiết kế website bán hàng, kinh doanh nó cũng giống như một cửa hàng của bạn, có điều cửa hàng này không may mắn nằm ngoài mặt tiền mà nằm trong hẻm, không ai biết đến.

Muốn người khác mua hàng

Thì họ phải biết đến cửa hàng, vậy bạn phải quảng cáo rầm rộ lên họ mới biết chứ. Làm seo website chính là cách để quảng bá website (cửa hàng online) đến người tiêu dùng, khách hàng. Ví dụ như website bạn bán đồng hồ, bạn phải seo website lên top google thì khách hàng vào google search mới gặp website của bạn được, từ đó họ mới có thể mua hàng. Khi đó ta mới thấy lợi ích thực sự từ việc thiết kế webstie bán hàng là ra sao.

Chi phí làm seo website là bao nhiêu ?

Chi phí để thực hiện chiến lược marketing online bằng seo website không cao, thấp hơn rất nhiều so với các kế hoạch quảng cáo truyền thống khác. Như quảng cáo trên báo in, báo mạng, hoặc quảng cáo trên tivi, sóng truyền thanh, treo băng rôn,…

Các hình thức quảng cáo truyền thống rất tốn kém, mà khách hàng không thể nhớ lâu, chi phí quảng cáo 30s trên tivi có thể tiêu tốn ít nhất chục triệu, có khi vào giờ vàng thì tốn cả trăm triệu. Điều này chỉ có những tập đoàn, doanh nghiệp lớn mới dám chi như vậy.

chi phí làm seo website
chi phí làm seo website

Seo website được các công ty đồng ý lựa chọn là phương pháp marketing mang lại hiệu quả lâu dài. Website một khi được lên top rất khó để bị đánh bại, nhờ đó website vừa giữ được lượng khách hàng cũ vừa tiếp cận được với nhiều khách hàng mới hơn.

Tại sao phải làm seo website ?

Doanh nghiệp muốn bán được hàng thì phải có những phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đẩy mạnh tìm kiếm khách hàng thì hãy để khách hàng tự tìm kiếm đến mình. Đây một giải pháp tốt cho các chiến lược marketing online hiện nay.

Theo thống kê

Thì có đến hơn 80% số người dùng Internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo,Bing, v.v… Mỗi ngày, có hàng triệu người dùng các công cụ tìm kiếm để tìm thông tin về sản phẩm.

Nhưng với hàng trăm, hàng ngàn website tồn tại trên internet làm sao để khách hàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh nhất có thể? Có hàng ngàn website sinh ra nhưng trang thông tìm kiếm google không hề dài thêm được một chút. Một quy luật tất yếu là “muốn tồn tại thì phải có đấu tranh”.

seo website lên top google
seo website lên top google
Bạn phải làm gì để đấu tranh?

Có tới 70% người dùng website chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Nếu muốn có một số lượng lớn người dùng ghé thăm website của bạn thì website đó phải nằm trong top 10 của công cụ tìm kiếm. Và để làm được điều đó, bạn phải thực hiện các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Nếu bạn không thực hiện điều này một cách kịp thời, website của bạn sẽ trôi về các trang sau. Vị trí “đắc địa” trên trang tìm kiếm sẽ thuộc về đối thủ của bạn.

Khi từ khóa của bạn “chễm chệ” trên top đầu của công cụ tìm kiếm, điều gì sẽ xảy ra?

Lượt người dùng truy cập vào website của công ty bạn sẽ tăng lên. Đó chắc chắn là những khách hàng tiềm năng, có nhu cầu sử dụng hàng hóa, dịch vụ của bạn. Từ đó, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng một cách nhanh chóng và lâu dài.

tại sao cần làm seo từ khoá
tại sao cần làm seo từ khoá
Theo tâm lý của mọi người tiêu dùng

Trước khi muốn sử dụng một dịch vị nào đó họ thường tham khảo thông tin trên internet. Việc đứng vào những vị trí đầu tiên trên Google sẽ chứng tỏ bạn có 1 thương hiệu tốt. Qua đó, xây dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

Nói tóm lại, thực hiện seo website như một chiến lược dài hạn của doanh nghiệp. Góp phần giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường. Như vậy, thực hiện seo website có hiệu quả, là tiền đề cho những bước tiến vững chãi của doanh nghiệp. Đồng thời, mở đường cho những hướng đi mới khả thi và đem lại thật nhiều lợi ích.

Liên hệ:
Email: k2vdevelopment@gmail.com
Mobile: 0816.25.52.15 (zalo, viber)
Skype: k2vdevelopment