Những xu hướng seo website cần chuẩn bị trong năm cho các soer

GIỚI THIỆU VỀ SEO WEBSITE KỸ NĂNG SEO WEBSITE TƯ VẤN SEO WEBSITE

Điều gì đang chờ đợi các seor trong năm sắp tới? Việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang phát triển với tốc độ ánh sáng. Vì năm 2019 đã kết thúc, đây là lúc để xem lại bối cảnh digital marketing cho năm tới đây. Vậy xu hướng seo website trong năm 2020 là gì?

Theo nhu cầu người dùng

Dựa trên nhu cầu và sở thích tìm kiếm của người sử dụng, mà bạn phải viết bài và làm các từ khoá seo website cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Google sẽ dựa vào nhu cầu và sở thích trực tiếp của người dùng để đánh giá website, độ tìm kiếm từ khoá liên quan đến sản phầm cần seo.

Makerting chéo, và xoay vòng

Thay vì phải đi backlink, textlink lên forum và các trang web khác, social media khác. Thì chúng ta sẽ làm liên kết nội bộ và liên kết đến các website bạn bè và forum bạn bè có thứ hạng cao. Google sẽ thống kê toàn diện tất cả các dữ liệu này và quyết định trang bạn đứng đâu trong top google


Hướng tới di động nhiều hơn

Điều này là hiển nhiên. Theo xu hướng hiện nay thì trên 80% người dùng Viêt Nam sử dụng điện thoại di động (Smart Phone, Iphone, Ipad,…) để truy cập website, xem phim, mua hàng, đặt hàng, tư vấn, giao dịch, chuyển tiền, tìm kiếm khách hàng.

Tìm kiếm bằng giọng nói

Dùng ứng dụng trực tiếp của Google trên di động, Iphone, Ipad,… để tìm kiếm từ khoá thay vì phải gõ. Đây cũng là xu hướng phải theo.